ส่งข้อความ
aboutus

King Inflatable Co.,Limited

King Inflatable Co.,Limited King Inflatable Co.,Limited King Inflatable Co.,Limited King Inflatable Co.,Limited King Inflatable Co.,Limited
1 2 3 4 5
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต
ผู้นำเข้า
ผู้ส่งออก
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์: คิงพอง
ไม่มีพนักงาน: 100~200
ยอดขายประจำปี: 2000000-5000000
ปีที่ก่อตั้ง: 2012
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 90% - 100%
Certificates: CE,UL,SGS,EN14960,EN71
เกี่ยวกับเรา
แนะนำ

 

คิงพองลมเป็นผู้ผลิตที่มีการจดทะเบียนเครื่องหมายการค้าที่มีประสบการณ์เกือบ 10 ปีในอุตสาหกรรมเป่าลมเราก่อตั้งขึ้นในปี 2555 และมีโรงงานประมาณ 2,000 ตารางเมตรการบูรณาการการวิจัย การพัฒนา การผลิต และการขาย เรามีนักออกแบบของเล่นเป่าลมที่ดีที่สุด พนักงานเย็บผ้าที่มีทักษะ พนักงานปิดผนึก และผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมเฉพาะตัวเรายืนยันในค่านิยมหลักขององค์กรของเราว่า

 

ซึ่งทำให้พองได้หลักในสายการผลิตของเราสำหรับคุณ มีตัวเลือกมากมาย เช่น สวนน้ำทำให้พอง, นักเลงทำให้พอง, สไลด์ทำให้พอง, เต็นท์เป่าลม, ซึ่งทำให้พองได้s โฆษณา, เกมส์น้ำทำให้พอง, สระว่ายน้ำทำให้พอง, อุปสรรคทำให้พอง, ป้ายโฆษณาทำให้พอง, เรือทำให้พอง, ทำให้พองได้ Combo, สนามเด็กเล่นทำให้พอง, รูปร่างพอง, นักเต้นท้องฟ้าทำให้พอง, กีฬาทำให้พอง, สไลด์น้ำทำให้พองและอื่น ๆ

 

วัสดุคุณภาพเยี่ยมมักใช้กับ inflatables ของเราซึ่งทั้งหมดทำมาจากซัพพลายเออร์วัสดุที่ดีที่สุดในประเทศจีน - Plato chemical;วัสดุทั้งหมดเป็นไปตามการรับรอง EN-71 EN14960, SGS, EN71ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดได้รับการตรวจสอบโดยกันน้ำ ทนไฟ ทนความเย็น และทนแรงดันนอกจากนี้ ตามการออกแบบที่สมบูรณ์แบบ วัตถุดิบของ inflatables ของเราถูกตัดออกโดยระบบตัดอัตโนมัติด้วยคอมพิวเตอร์ซึ่งสามารถรับประกันรูปร่างที่สมบูรณ์แบบของผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้น

 

เราได้รวบรวมทีมดีไซเนอร์ชั้นนำที่มีความเป็นมืออาชีพในการใช้ซอฟต์แวร์ เช่น Rhino, Maya, Corel Draw, Keyshot, Photoshop, CAD,3Dmax เป็นต้น เราสามารถออกแบบและผลิตผลิตภัณฑ์เป่าลมให้ตรงกับความต้องการ งบประมาณ แผนของคุณ หรือสถานที่ของคุณสิ่งที่คุณต้องทำคือหาไอเดีย แล้วเราจะจัดการที่เหลือให้คุณเอง!เราจะจัดส่งที่รวดเร็ว ราคาไม่แพง และบริการหลังการขายที่สมบูรณ์แบบสำหรับลูกค้าใหม่และลูกค้าเก่า

 

 

จีน King Inflatable Co.,Limited รายละเอียด บริษัท 0 สรุปบริษัท
ก่อตั้งปี: 2012
ที่ตั้ง: กว่างโจว ประเทศจีน
ขนาดโรงงาน: 10000㎡ + 3000㎡
หมายเลขพนักงาน: 100-200
ตลาดหลัก : ยุโรป อเมริกาเหนือ ตะวันออกกลาง ออสเตรเลีย เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ผลิตภัณฑ์ของ King Inflatable ขายไปกว่า 80 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลก
ผลิตภัณฑ์หลัก : สวนน้ำทำให้พอง เต๊นท์เป่าลม สลิป N สไลด์พอง เกมกีฬาทำให้พอง ปราสาท/สไลเดอร์ทำให้พองได้ และโฆษณาทำให้พอง มีผลิตภัณฑ์มากกว่า 6,000 รายการจาก King Inflatable ขายไปทั่วโลก
มูลค่าผลผลิตประจำปี: USD 3800000.00
เครื่องหลัก:

เครื่องตัดอัตโนมัติ:2ชิ้น

เครื่องเชื่อมอุณหภูมิสูง: 10 ชิ้น

เครื่องเชื่อมความถี่สูง (25000w): 2 ชิ้น

เครื่องพิมพ์ดิจิตอล: 1pc

จักรเย็บผ้าญี่ปุ่น: 25ชิ้น

จักรเย็บผ้าจีน:35ชิ้น

เครื่องเจาะ:2 ชิ้น

 

ประวัติ

กรณีที่ประสบความสำเร็จ:

เยี่ยมชมสิงคโปร์ (กิจกรรม 5K): โรงงานของเราผลิตผลิตภัณฑ์พอง 5K สำหรับลูกค้าชาวสิงคโปร์ในปี 2558 งาน 5K จัดขึ้นที่เซนโตซ่าในเดือนมีนาคม 2559 มีผู้เข้าร่วมงานประมาณ 11,000 คน

เยี่ยมชมอเมริกา (ลูกค้าเก่าของเราและลูกค้าใหม่): ในเดนเวอร์ลูกค้าได้ซื้อสไลด์เมืองยาว 1200 ม. เหตุการณ์ใหญ่ครั้งนี้จัดขึ้นในปี 2559 มีคนจำนวนมากเข้าร่วม นอกจากนี้เรายังได้เยี่ยมชมลูกค้าจำนวนมากในลาสเวกัส, นิวเบอร์ลิน, ชิคาโก, นิวยอร์ก, ออร์แลนโด, ไมอามี, ชาร์ลอตต์และอื่น ๆ

เยี่ยมชมประเทศไทย (พูดถึงโครงการสวนน้ำทำให้พอง): ลูกค้าหลายคนซื้อสวนน้ำมากมายจาก บริษัท ของเรา

เยี่ยมชมเซเชลส์ (ติดตั้งเต็นท์อัดลมขนาดใหญ่): ลูกค้าได้ซื้อเต็นท์เป่าลมขนาดใหญ่ในปี 2559 บริษัท ของเราส่งพนักงานสองคนไปที่เซเชลส์และช่วยลูกค้าติดตั้งเต็นท์

บริการ

King บริการพอง:

เรามุ่งเน้นบริการที่เหนือกว่า

1.12 ชั่วโมงเร็วตอบสนอง;

2. วัสดุตัวอย่างฟรี / อุปกรณ์เสริม;

3. ชำระเงินป้องกัน;

4. ส่งมอบตรงเวลาจัดส่งภายใน 48 ชั่วโมงหลังจากได้รับการชำระเงินสุดท้าย final

5. บริการหลังการขายที่ใช้งานจริงและบริการติดตั้งที่มีอยู่สำหรับการรับประกัน 1-2 ปีในระหว่างการรับประกันสำหรับการใช้งานปกติหากผลิตภัณฑ์มีปัญหาคุณภาพแรงงานฝีมือและหลักสูตรภูมิใจไม่สามารถซ่อมแซมหรือไม่สามารถใช้เราจะผลิต ใหม่ฟรี

เกี่ยวกับคุณภาพเราจริงจัง

1. ให้การออกแบบ 3D ฟรีหากจำเป็น

2. การควบคุมคุณภาพก่อนการจัดส่งสำหรับผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปทั้งหมดเราจะดำเนินการทดสอบคุณภาพของผลิตภัณฑ์ไม่ว่าสินค้าจะใหญ่แค่ไหนกระบวนการที่ยากลำบากเพียงใด เราจะถ่ายภาพให้กับลูกค้าและได้รับการอนุมัติจากลูกค้าก่อนที่จะส่ง

3. ไม่ตัดขนาดหรือใช้วัสดุที่ไม่ดีวัสดุทั้งหมดที่เราใช้จะได้รับการรับรองโดย CCE, UL, EN14960, EN71 ให้แน่ใจว่ามีคุณภาพดี

4. ข้อเสนอแนะระดับมืออาชีพคำแนะนำระดับมืออาชีพจะได้รับจากวัสดุที่ใช้สำหรับการผลิตการใช้งานของบุคลากรและข้อกำหนดของไซต์พิเศษ

5. ประโยชน์จากเทคโนโลยีปลากะพงขาว

ก่อนขาย: ด้วยบริการที่ดีที่สุดสำหรับคุณที่จะตอบทุกคำถาม ทำรูปวาดที่เกี่ยวข้องสำหรับการอ้างอิงของคุณให้แน่ใจว่าเครื่องที่สามารถผลิตสิ่งที่คุณต้องการโดยไม่มีข้อผิดพลาดใด ๆ แต่หากไม่สามารถทำได้เราจะแจ้งให้คุณทราบโดยเร็วที่สุด

การขายตรงกลาง: เราจะพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อสื่อสารกับคุณและหลีกเลี่ยงปัญหาของคุณหากเป็นไปได้ยินดีต้อนรับเข้าสู่โรงงานของเราและเราจะจัดให้มีคนมารับคุณ เมื่อคุณสั่งซื้อเราจะตรวจสอบกระบวนการผลิตทั้งหมดอย่างเคร่งครัด

หลังการขาย: เราจะติดตามการสั่งซื้อของคุณรวมถึงแพคเกจการจัดส่งเวลาประกันการติดตั้ง ฯลฯ แน่นอนเครื่องของเราจะรับประกันใน 2 ปีหลังจากที่คุณได้รับผลิตภัณฑ์ของเราเราสามารถให้การติดตั้งวิดีโอ / รูปภาพ / วิศวกรสำหรับคุณ . บริการ 360 องศาสำหรับคุณ

ทีมงานของเรา

ทีมขายระหว่างประเทศ: ทีมงานมืออาชีพและยอดเยี่ยมมาก

ทีมขายต่างประเทศของเราเป็นทีมที่มีความรู้ผลิตภัณฑ์ระดับมืออาชีพและคำแนะนำด้านการผลิตและคุณภาพอย่างมืออาชีพ

ฝ่ายผลิตทีมสำหรับเย็บผลิตภัณฑ์พอง

                 

คนงานฝ่ายผลิตของเราส่วนใหญ่อยู่ในอุตสาหกรรมที่ทำให้พองได้นานกว่า 5 ปีและสามารถผลิตผลิตภัณฑ์ที่ตรงกับความต้องการของลูกค้าคุณภาพสูงและรายละเอียดการออกแบบโดยละเอียดตามภาพการออกแบบและความต้องการของลูกค้า ให้ความพึงพอใจสูงสุดแก่ลูกค้าของเรา

ระยะเวลาของเรา

รายละเอียดการติดต่อ