โทร:
ประเทศจีน สวนน้ำทำให้พอง ผู้ผลิต
King Inflatable Co.,Limited
มีความเชี่ยวชาญในการผลิตสวนน้ำทำให้พองทั้งชุด

โครงการในน้ำหรือที่ดินและกีฬาพองเหตุการณ์ & ปริมาณการผลิต

บ้าน

King Inflatable Co.,Limited

คำไม่กี่คำเกี่ยวกับเรา
1 2 3 4 5 6 7

King Inflatable Co.,Limited

King Inflatable เป็นผู้ผลิตที่มีการจดทะเบียนเครื่องหมายการค้าที่มีประสบการณ์เกือบ 10 ปีในอุตสาหกรรมทำให้พอง เราก่อตั้งขึ้นในปี 2012 และมีโรงงานประมาณ 10,000 ตารางเมตรซึ่งรวมถึงการวิจัยการพัฒนาการผลิตและการขายเรามีนักออกแบบของเล่นเป่าลมที่ดีที่สุดคนงานเย็บผ้าที่มีทักษะคนงานที่มีทักษะการปิดผนึกและผลิตภัณฑ์นวัตกรรมที่ไม่ซ้ำกัน เรายืนยันในค่านิยมหลักขององค์กรของเรา "มุ่งเน้นความซื่อสัตย์สุจริตมุ่งเน้นบริการคุณภาพเพื่อให้ได้มาซึ่งชัยชนะ"

หลักพองในสายการผลิตของเราสำหรับคุณหลากหลายของตัวเลือกเช่น: สวนน้ำทำให้พอง, Bouncer พอง, สไลด์ทำให้พอง, เต็นท์พอง, Inflatables โฆษณา, เกมน้ำทำให้พอง, สระว่ายน้ำทำให้พอง, อุปสรรคทำให้พอง, ทำให้พอง คำสั่งผสม, Playland พอง, รูปร่างพอง, นักเต้นท้องฟ้าพอง, กีฬาทำให้พอง, สไลด์น้ำทำให้พองและอื่น ๆ

วัสดุที่มีคุณภาพชั้นนำมักใช้กับ inflatables ของเราทั้งหมดทำจากซัพพลายเออร์วัสดุที่ดีที่สุดในจีน - เพลโตเคมี ทั้งหมดของวัสดุตรงตาม EN-71 EN14960, SGS, EN71 รับรองผลิตภัณฑ์ทั้งหมดได้รับการตรวจสอบโดยกันน้ำ, ทนไฟ, ทนความหนาวเย็นและทนต่อแรงกดได้นอกจากนี้ฐานของการออกแบบที่สมบูรณ์แบบวัตถุดิบของเรา inflatables ถูกตัดออกโดยระบบตัดอัตโนมัติซึ่งสามารถมั่นใจได้ว่ารูปร่างที่สมบูรณ์แบบของแต่ละผลิตภัณฑ์

เราได้รวบรวมทีมนักออกแบบชั้นนำที่มีความเป็นมืออาชีพในการใช้ซอฟแวร์เช่น Rhino, Maya, Corel Draw, Keyshot, Photoshop, CAD, 3Dmax ฯลฯ เราสามารถออกแบบและผลิตผลิตภัณฑ์เป่าลมที่เหมาะกับความต้องการงบประมาณแผน และสถานที่ของคุณสิ่งที่คุณต้องทำคือจับความคิดและเราจะทำส่วนที่เหลือให้คุณ

เราจะให้จัดส่งรวดเร็วราคาไม่แพงและบริการหลังการขายที่สมบูรณ์แบบสำหรับลูกค้าใหม่และเก่า

สรุป บริษัท
สร้างปี: 2012
สถานที่ตั้ง: กวางโจวประเทศจีน
ขนาดโรงงาน: 10,000㎡ + 3000㎡
จำนวนพนักงาน: 150
ตลาดหลัก: ยุโรป, อเมริกาเหนือ, ตะวันออกกลาง, ออสเตรเลีย, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ผลิตภัณฑ์ของ King Inflatable มีขายให้กับกว่า 80 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลก
ผลิตภัณฑ์หลัก: สวนน้ำทำให้พอง, เต็นท์พอง, สลิปพอง N สไลด์, เกมกีฬาทำให้พอง, ปราสาทโกหกพอง / สไลด์และ inflatables โฆษณามีมากกว่า 6,000 ผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างจาก King พองขายให้กับทั่วทุกมุมโลก
มูลค่าผลผลิตประจำปี: USD 3800000.00
เครื่องจักรหลัก:

เครื่องตัดอัตโนมัติ: 2 ชิ้น

เครื่องเชื่อมที่มีอุณหภูมิสูง: 10 ชิ้น

เครื่องเชื่อมความถี่สูง (25000 วัตต์): 2 ชิ้น

เครื่องการพิมพ์ดิจิตอล: 1 ชิ้น

จักรเย็บผ้าญี่ปุ่น: 25 ชิ้น

จักรเย็บผ้าจีน: 35 ชิ้น

เครื่องเจาะ: 2 ชิ้น

รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้นำเข้า

ผู้ส่งออก

แบรนด์ : คิงพอง

ไม่มีพนักงาน : 100~200

ยอดขายประจำปี : 2000000-5000000

ปีที่ก่อตั้ง : 2012

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 90% - 100%

กรณีที่ประสบความสำเร็จ:

เยี่ยมชมสิงคโปร์ (กิจกรรม 5K): โรงงานของเราผลิตผลิตภัณฑ์พอง 5K สำหรับลูกค้าชาวสิงคโปร์ในปี 2558 งาน 5K จัดขึ้นที่เซนโตซ่าในเดือนมีนาคม 2559 มีผู้เข้าร่วมงานประมาณ 11,000 คน

เยี่ยมชมอเมริกา (ลูกค้าเก่าของเราและลูกค้าใหม่): ในเดนเวอร์ลูกค้าได้ซื้อสไลด์เมืองยาว 1200 ม. เหตุการณ์ใหญ่ครั้งนี้จัดขึ้นในปี 2559 มีคนจำนวนมากเข้าร่วม นอกจากนี้เรายังได้เยี่ยมชมลูกค้าจำนวนมากในลาสเวกัส, นิวเบอร์ลิน, ชิคาโก, นิวยอร์ก, ออร์แลนโด, ไมอามี, ชาร์ลอตต์และอื่น ๆ

เยี่ยมชมประเทศไทย (พูดถึงโครงการสวนน้ำทำให้พอง): ลูกค้าหลายคนซื้อสวนน้ำมากมายจาก บริษัท ของเรา

เยี่ยมชมเซเชลส์ (ติดตั้งเต็นท์อัดลมขนาดใหญ่): ลูกค้าได้ซื้อเต็นท์เป่าลมขนาดใหญ่ในปี 2559 บริษัท ของเราส่งพนักงานสองคนไปที่เซเชลส์และช่วยลูกค้าติดตั้งเต็นท์

บริษัท ที่ให้บริการ

King บริการพอง:

ก่อนขาย: ด้วยบริการที่ดีที่สุดสำหรับคุณที่จะตอบทุกคำถาม ทำรูปวาดที่เกี่ยวข้องสำหรับการอ้างอิงของคุณให้แน่ใจว่าเครื่องที่สามารถผลิตสิ่งที่คุณต้องการโดยไม่มีข้อผิดพลาดใด ๆ แต่หากไม่สามารถทำได้เราจะแจ้งให้คุณทราบโดยเร็วที่สุด

การขายตรงกลาง: เราจะพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อสื่อสารกับคุณและหลีกเลี่ยงปัญหาของคุณหากเป็นไปได้ยินดีต้อนรับเข้าสู่โรงงานของเราและเราจะจัดให้มีคนมารับคุณ เมื่อคุณสั่งซื้อเราจะตรวจสอบกระบวนการผลิตทั้งหมดอย่างเคร่งครัด

หลังการขาย: เราจะติดตามการสั่งซื้อของคุณรวมถึงแพคเกจการจัดส่งเวลาประกันการติดตั้ง ฯลฯ แน่นอนเครื่องของเราจะรับประกันใน 2 ปีหลังจากที่คุณได้รับผลิตภัณฑ์ของเราเราสามารถให้การติดตั้งวิดีโอ / รูปภาพ / วิศวกรสำหรับคุณ . บริการ 360 องศาสำหรับคุณ

บริษัททีม

ทีมขายระหว่างประเทศ: ทีมงานมืออาชีพและยอดเยี่ยมมาก

ฝ่ายผลิตทีมสำหรับเย็บผลิตภัณฑ์พอง

                 

ระยะเวลาของเรา

King Inflatable Co.,Limited
ห้อง 411 เลขที่ 70 ถนนใหญ่เหอเหอเมืองเรเหอเขตไป่หยุนกวางโจว 510470
โทร:86-20-29172017
Privacy Policy ประเทศจีน อย่างดี Inflatable Water Parks ผู้ผลิต. Copyright © 2014 - 2019 inflatablewaterfun.com. All Rights Reserved.