โทร:
ประเทศจีน สวนน้ำทำให้พอง ผู้ผลิต
King Inflatable Co.,Limited

มืออาชีพสร้างความสุขสนุกสนาน!

บ้าน

King Inflatable Co.,Limited

คำไม่กี่คำเกี่ยวกับเรา
1 2 3 4 5 6 7

King Inflatable Co.,Limited

King Inflatable เป็นผู้ผลิตที่มีการลงทะเบียนเครื่องหมายการค้าที่มีประสบการณ์เกือบ 10 ปีในอุตสาหกรรมทำให้พอง เราก่อตั้งขึ้นในปี 2012 และมีโรงงานประมาณ 10,000 ตารางเมตรรวมถึงการวิจัยการพัฒนาการผลิตและการขายเรามีนักออกแบบของเล่นเป่าลมที่ดีที่สุดคนงานเย็บผ้าที่มีทักษะคนงานฝีมือปิดผนึกและผลิตภัณฑ์นวัตกรรมที่ไม่ซ้ำกัน เรายืนยันในค่านิยมหลักขององค์กรของเรา "มุ่งเน้นความซื่อสัตย์สุจริตมุ่งเน้นบริการคุณภาพเพื่อให้ได้มาซึ่งชัยชนะ"

หลักทำให้พองในสายการผลิตของเราสำหรับคุณหลากหลายของตัวเลือกเช่น: สวนน้ำทำให้พอง, โกหกพอง, สไลด์ทำให้พอง, เต็นท์พอง, Inflatables โฆษณา, เกมน้ำทำให้พอง, สระว่ายน้ำทำให้พอง, อุปสรรคทำให้พอง, ป้ายพอง, เรือทำให้พอง คำสั่งผสม, Playland พอง, รูปร่างพอง, นักเต้นท้องฟ้าพอง, กีฬาทำให้พอง, สไลด์น้ำทำให้พองและอื่น ๆ

วัสดุที่มีคุณภาพสูงสุดมักจะใช้กับ inflatables ของเราทั้งหมดทำจากซัพพลายเออร์วัสดุที่ดีที่สุดในจีน - เพลโตเคมี ทั้งหมดของวัสดุตรงตาม EN-71 EN14960, SGS, EN71 รับรองผลิตภัณฑ์ทั้งหมดได้รับการตรวจสอบโดยกันน้ำ, ทนไฟ, ทนความหนาวเย็นและทนต่อแรงกดได้นอกจากนี้ฐานของการออกแบบที่สมบูรณ์แบบวัตถุดิบของเรา inflatables ถูกตัดออกโดยระบบตัดอัตโนมัติซึ่งสามารถมั่นใจได้ว่ารูปร่างที่สมบูรณ์แบบของแต่ละผลิตภัณฑ์

เราได้รวบรวมทีมนักออกแบบชั้นนำที่มีความเป็นมืออาชีพในการใช้ซอฟแวร์เช่น Rhino, Maya, Corel Draw, Keyshot, Photoshop, CAD, 3Dmax ฯลฯ เราสามารถออกแบบและผลิตผลิตภัณฑ์เป่าลมที่เหมาะกับความต้องการงบประมาณแผนของคุณ และสถานที่ของคุณสิ่งที่คุณต้องทำคือจับความคิดและเราจะทำส่วนที่เหลือให้คุณ

เราจะให้จัดส่งที่รวดเร็วราคาไม่แพงและบริการหลังการขายที่สมบูรณ์แบบสำหรับลูกค้าใหม่และเก่า

สรุป บริษัท
สร้างปี: 2012
สถานที่ตั้ง: กวางโจวจีน
ขนาดโรงงาน: 10,000㎡ + 3000㎡
จำนวนพนักงาน: 150
ตลาดหลัก: ยุโรป, อเมริกาเหนือ, ตะวันออกกลาง, ออสเตรเลีย, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ผลิตภัณฑ์ของ King Inflatable มีขายให้กับกว่า 80 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลก
ผลิตภัณฑ์หลัก: สวนน้ำทำให้พอง, เต็นท์พอง, สลิปพอง N สไลด์, เกมกีฬาทำให้พอง, ปราสาทโกหกพอง / สไลด์และ inflatables โฆษณามีมากกว่า 6,000 ผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างจาก King พองขายให้กับทั่วทุกมุมโลก
มูลค่าผลผลิตประจำปี: USD 3800000.00
เครื่องจักรหลัก:

เครื่องตัดอัตโนมัติ: 2 ชิ้น

เครื่องเชื่อมที่มีอุณหภูมิสูง: 10 ชิ้น

เครื่องเชื่อมความถี่สูง (25000 วัตต์): 2 ชิ้น

เครื่องการพิมพ์ดิจิตอล: 1 ชิ้น

จักรเย็บผ้าญี่ปุ่น: 25 ชิ้น

จักรเย็บผ้าจีน: 35 ชิ้น

เครื่องเจาะ: 2 ชิ้น

รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้นำเข้า

ผู้ส่งออก

แบรนด์ : คิงพอง

ไม่มีพนักงาน : 100~200

ยอดขายประจำปี : 2000000-5000000

ปีที่ก่อตั้ง : 2012

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 90% - 100%

Certificates: CE,UL,SGS,EN14960,EN71

กรณีที่ประสบความสำเร็จ:

เยี่ยมชมสิงคโปร์ (กิจกรรม 5K): โรงงานของเราผลิตผลิตภัณฑ์พอง 5K สำหรับลูกค้าชาวสิงคโปร์ในปี 2558 งาน 5K จัดขึ้นที่เซนโตซ่าในเดือนมีนาคม 2559 มีผู้เข้าร่วมงานประมาณ 11,000 คน

เยี่ยมชมอเมริกา (ลูกค้าเก่าของเราและลูกค้าใหม่): ในเดนเวอร์ลูกค้าได้ซื้อสไลด์เมืองยาว 1200 ม. เหตุการณ์ใหญ่ครั้งนี้จัดขึ้นในปี 2559 มีคนจำนวนมากเข้าร่วม นอกจากนี้เรายังได้เยี่ยมชมลูกค้าจำนวนมากในลาสเวกัส, นิวเบอร์ลิน, ชิคาโก, นิวยอร์ก, ออร์แลนโด, ไมอามี, ชาร์ลอตต์และอื่น ๆ

เยี่ยมชมประเทศไทย (พูดถึงโครงการสวนน้ำทำให้พอง): ลูกค้าหลายคนซื้อสวนน้ำมากมายจาก บริษัท ของเรา

เยี่ยมชมเซเชลส์ (ติดตั้งเต็นท์อัดลมขนาดใหญ่): ลูกค้าได้ซื้อเต็นท์เป่าลมขนาดใหญ่ในปี 2559 บริษัท ของเราส่งพนักงานสองคนไปที่เซเชลส์และช่วยลูกค้าติดตั้งเต็นท์

บริษัท ที่ให้บริการ

King บริการพอง:

เรามุ่งเน้นบริการที่เหนือกว่า

1.12 ชั่วโมงเร็วตอบสนอง;

2. วัสดุตัวอย่างฟรี / อุปกรณ์เสริม;

3. ชำระเงินป้องกัน;

4. ส่งมอบตรงเวลาจัดส่งภายใน 48 ชั่วโมงหลังจากได้รับการชำระเงินสุดท้าย final

5. บริการหลังการขายที่ใช้งานจริงและบริการติดตั้งที่มีอยู่สำหรับการรับประกัน 1-2 ปีในระหว่างการรับประกันสำหรับการใช้งานปกติหากผลิตภัณฑ์มีปัญหาคุณภาพแรงงานฝีมือและหลักสูตรภูมิใจไม่สามารถซ่อมแซมหรือไม่สามารถใช้เราจะผลิต ใหม่ฟรี

เกี่ยวกับคุณภาพเราจริงจัง

1. ให้การออกแบบ 3D ฟรีหากจำเป็น

2. การควบคุมคุณภาพก่อนการจัดส่งสำหรับผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปทั้งหมดเราจะดำเนินการทดสอบคุณภาพของผลิตภัณฑ์ไม่ว่าสินค้าจะใหญ่แค่ไหนกระบวนการที่ยากลำบากเพียงใด เราจะถ่ายภาพให้กับลูกค้าและได้รับการอนุมัติจากลูกค้าก่อนที่จะส่ง

3. ไม่ตัดขนาดหรือใช้วัสดุที่ไม่ดีวัสดุทั้งหมดที่เราใช้จะได้รับการรับรองโดย CCE, UL, EN14960, EN71 ให้แน่ใจว่ามีคุณภาพดี

4. ข้อเสนอแนะระดับมืออาชีพคำแนะนำระดับมืออาชีพจะได้รับจากวัสดุที่ใช้สำหรับการผลิตการใช้งานของบุคลากรและข้อกำหนดของไซต์พิเศษ

5. ประโยชน์จากเทคโนโลยีปลากะพงขาว

ก่อนขาย: ด้วยบริการที่ดีที่สุดสำหรับคุณที่จะตอบทุกคำถาม ทำรูปวาดที่เกี่ยวข้องสำหรับการอ้างอิงของคุณให้แน่ใจว่าเครื่องที่สามารถผลิตสิ่งที่คุณต้องการโดยไม่มีข้อผิดพลาดใด ๆ แต่หากไม่สามารถทำได้เราจะแจ้งให้คุณทราบโดยเร็วที่สุด

การขายตรงกลาง: เราจะพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อสื่อสารกับคุณและหลีกเลี่ยงปัญหาของคุณหากเป็นไปได้ยินดีต้อนรับเข้าสู่โรงงานของเราและเราจะจัดให้มีคนมารับคุณ เมื่อคุณสั่งซื้อเราจะตรวจสอบกระบวนการผลิตทั้งหมดอย่างเคร่งครัด

หลังการขาย: เราจะติดตามการสั่งซื้อของคุณรวมถึงแพคเกจการจัดส่งเวลาประกันการติดตั้ง ฯลฯ แน่นอนเครื่องของเราจะรับประกันใน 2 ปีหลังจากที่คุณได้รับผลิตภัณฑ์ของเราเราสามารถให้การติดตั้งวิดีโอ / รูปภาพ / วิศวกรสำหรับคุณ . บริการ 360 องศาสำหรับคุณ

บริษัททีม

ทีมขายระหว่างประเทศ: ทีมงานมืออาชีพและยอดเยี่ยมมาก

ทีมขายต่างประเทศของเราเป็นทีมที่มีความรู้ผลิตภัณฑ์ระดับมืออาชีพและคำแนะนำด้านการผลิตและคุณภาพอย่างมืออาชีพ

ฝ่ายผลิตทีมสำหรับเย็บผลิตภัณฑ์พอง

                 

คนงานฝ่ายผลิตของเราส่วนใหญ่อยู่ในอุตสาหกรรมที่ทำให้พองได้นานกว่า 5 ปีและสามารถผลิตผลิตภัณฑ์ที่ตรงกับความต้องการของลูกค้าคุณภาพสูงและรายละเอียดการออกแบบโดยละเอียดตามภาพการออกแบบและความต้องการของลูกค้า ให้ความพึงพอใจสูงสุดแก่ลูกค้าของเรา

ระยะเวลาของเรา

King Inflatable Co.,Limited
ห้อง 919, อาคาร Hehuixintiandi, NO.241, Helong Six Road, Renhe Town, BaiYun District, เมืองกวางโจว, จีน
โทร:86-20-29172017
Mobile Site Privacy Policy ประเทศจีน อย่างดี สวนน้ำทำให้พอง ผู้ผลิต. © 2014 - 2021 inflatablewaterfun.com. All Rights Reserved.