products

ที่กำหนดเองกลางแจ้งลอยยักษ์พองกีฬาทางน้ำสวนน้ำสำหรับขาย

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: กวางเจา จีน
ชื่อแบรนด์: King Inflatable
ได้รับการรับรอง: CE ,UL,SGS,EN71,EN14960
หมายเลขรุ่น: คิง we002
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด
ราคา: US$13500~19980/ set
รายละเอียดการบรรจุ: Inflatables ในถุงพีวีซีที่แข็งแกร่ง, เป่าลมหรือปั๊มในกล่องมาตรฐาน
เวลาการส่งมอบ: 20 ~ 25 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T, L / C, Wester N Union, แกรมเงิน, บัญชียูโร, บัญชีดอลลาร์สหรัฐ
สามารถในการผลิต: 100 ชิ้น / เดือน
ข้อมูลรายละเอียด
อายุ: ผู้ใหญ่และเด็กอายุมากกว่า 7 ปี ความจุ: 40 - 60 คน
การประยุกต์ใช้งาน: การใช้งานกลางแจ้ง, เช่า, ขาย รับประกัน: พร้อมรับประกัน 2 ปี
ขนาด: 30 * 25 เมตรหรือกำหนดเอง สี: น้ำเงินเหลืองขาวหรือกำหนดเอง
น้ำหนักบรรจุ: 7 CBM วัสดุ: ผ้าใบกันน้ำพีวีซี 0.9 มม
แสงสูง:

amazing inflatable water park

,

inflatable backyard water park


รายละเอียดสินค้า

อุปกรณ์เกมอุปสรรคสวนน้ำลอยน้ำแบบกำหนดเองสำหรับขาย

 

คำอธิบายการผลิต:

นี่เป็นหนึ่งในสวนน้ำขนาดกลางที่ขายดีของเรา ทั้งชุดประกอบด้วยยูนิตประมาณ 27 ชิ้นขนาดดั้งเดิมของรายการนี้ครอบคลุมพื้นที่ประมาณ 30 ม. คูณ 25 ม. ซึ่งสามารถจุคนได้ประมาณ 40-60 คนรูปร่าง ขนาด สี พิมพ์โลโก้ของแต่ละรายการสามารถปรับแต่งตามความต้องการของคุณหรือตามงบประมาณของคุณเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณหากคุณมีความคิดใด ๆ โปรดติดต่อเรา

 

เราเชี่ยวชาญในการทำสวนน้ำทำให้พองได้มากว่า 8 ปี ด้วยประสบการณ์อันยาวนานในด้านนี้ เราได้ออกแบบและปรับปรุงความเป็นมนุษย์มากมายเรามุ่งเน้นทุกรายละเอียดการผลิตและมุ่งมั่นที่จะมอบผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง ราคาปานกลาง และบริการอย่างมืออาชีพให้กับลูกค้าของเราสวนน้ำเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์หลักของเรา เรามีรูปแบบการออกแบบที่แตกต่างกันตั้งแต่ขนาดเล็กไปจนถึงขนาดยักษ์ เหมาะสำหรับที่แตกต่างกัน ประเพณีและ วัตถุประสงค์และสามารถจัดเตรียมภาพวาดการออกแบบ 3D ให้คุณตรวจสอบทุกรายละเอียดก่อนการผลิต

 

เราใช้ผ้าใบกันน้ำพีวีซีแบรนด์เพลโตที่มีชื่อเสียง มี 3 ชั้นพร้อมตาข่ายที่แข็งแรง โดยมีคุณสมบัติกันน้ำ กันไฟ ไร้สารตะกั่ว เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และป้องกันรังสียูวีและอุปกรณ์เสริมอื่นๆ ได้แก่ เครื่องเป่าลม ปั๊มลม วาล์วลม ฯลฯ ที่มาจากซัพพลายเออร์ชั้นนำในด้านนี้ด้วยคุณภาพที่ดีและประสิทธิภาพสูง ทั้งหมดเป็นไปตามมาตรฐาน EN71, UL, SGS, CE ซึ่งเหมาะสำหรับ ตลาดยุโรปและอเมริกาเหนือที่มีมาตรฐานสูง

คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์:
ชื่อผลิตภัณฑ์:
อุปกรณ์เกมอุปสรรคสวนน้ำลอยน้ำแบบกำหนดเองสำหรับขาย
หมายเลขสินค้า:
King-we002
วัสดุ:
ผ้าใบกันน้ำพีวีซี ยี่ห้อ Plato คุณภาพสูง
ขนาด:
30m L * 25m W หรือกำหนดเอง
พิมพ์สี:
กำหนดเอง
การบรรจุ:
กระเป๋า PVC แข็งแรง มีป้ายสินค้า กล่องกระดาษใส่อุปกรณ์
เวลาในการผลิต:
ประมาณ 10-15 วัน
ข้อสังเกต:
ขนาด สี การพิมพ์ สามารถปรับแต่งได้ด้วยบริการออกแบบ 3D ฟรี

 

แสดงสินค้า:

ที่กำหนดเองกลางแจ้งลอยยักษ์พองกีฬาทางน้ำสวนน้ำสำหรับขาย 0

ที่กำหนดเองกลางแจ้งลอยยักษ์พองกีฬาทางน้ำสวนน้ำสำหรับขาย 1
ที่กำหนดเองกลางแจ้งลอยยักษ์พองกีฬาทางน้ำสวนน้ำสำหรับขาย 2
ที่กำหนดเองกลางแจ้งลอยยักษ์พองกีฬาทางน้ำสวนน้ำสำหรับขาย 3
เกี่ยวกับโรงงานของเรา:

 

King Inflatable ก่อตั้งขึ้นในปี 2555 โดยมีประสบการณ์มากกว่า 8 ปีในอุตสาหกรรมเป่าลมโรงงานของเราตั้งอยู่ในเขตไป่หยุน เมืองกวางโจว ศูนย์ผลิตภัณฑ์พองที่ใหญ่ที่สุดในโลกเราเชี่ยวชาญในการทำผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับพองทุกชนิด เช่น สวนน้ำทำให้พอง ด้านที่ทำให้พองได้ เต็นท์เป่าลม ปราสาททำให้พอง เป็นต้น

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ผลิตภัณฑ์ของเราได้ถูกส่งออกไปกว่า 100 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลก และเรามีชื่อเสียงในด้านนี้เสมอมาเรามุ่งมั่นที่จะให้บริการลูกค้าด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง ราคาปานกลาง และบริการอย่างมืออาชีพ ความพึงพอใจของคุณคือเป้าหมายสูงสุดของเรา

ตัวแทนฝ่ายขายและฝ่ายสนับสนุนด้านเทคนิคของเราพร้อมเสมอที่จะช่วยคุณในการเลือกผลิตภัณฑ์เป่าลมที่ดีที่สุดเรามีทีมออกแบบที่มีประสบการณ์พร้อมแนวคิดที่ยอดเยี่ยม และสามารถออกแบบ 3D ฟรีให้คุณได้ตรวจสอบรายละเอียดก่อนการผลิตและวัตถุดิบทั้งหมดของเรามาจากซัพพลายเออร์ชั้นนำในด้านนี้ บวกกับฝีมือประณีตของเรา เราจะตรวจสอบให้แน่ใจว่ารายการพองที่ปรับแต่งเองสามารถตอบสนองทุกความต้องการของคุณ

ยินดีต้อนรับเข้าสู่โรงงานของเราและทำงานร่วมกัน!

คำถามที่พบบ่อย:

 

ถาม: คุณสามารถปรับแต่งรายการนี้ได้หรือไม่?
ตอบ: ใช่!ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราสามารถปรับแต่งได้สูงตามคำขอของคุณ รวมถึงรูปร่าง ขนาด สี การพิมพ์โลโก้ ฯลฯ และเราสามารถให้การออกแบบ 3D แก่คุณเพื่อตรวจสอบรายละเอียดก่อนเริ่มการผลิต

ถาม: มันทำมาจากอะไร?
ตอบ: ขึ้นอยู่กับรายการและประเพณี เราสามารถทำได้ด้วย PVC, PVC tarpaulin, TPU หรือ Oxford farbric วัสดุ ฯลฯ เราใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพดีที่สุดในด้านนี้ด้วย EN71, EN14960, CE, UL, SGS มาตรฐานคุณภาพที่เหมาะสมกับตลาดยุโรปและอเมริกาเหนือ

ถาม: ใช้เวลานานแค่ไหนในการผลิตสินค้า?
ตอบ: โดยปกติเวลาในการผลิตของเราจะอยู่ที่ประมาณ 5-10 วัน ขึ้นอยู่กับรายการเฉพาะและปริมาณการสั่งซื้อ

ถาม: คุณจัดเตรียมการจัดส่งอย่างไร
A: ผลิตภัณฑ์ของเราสามารถจัดส่งทางทะเล ทางอากาศ โดยด่วน หรือ โดยรถไฟ เราจะเลือกวิธีการจัดส่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณโดยปกติการจัดส่งทางทะเล / โดยรถไฟจะใช้เวลาประมาณ 15-45 วัน และโดยด่วน / ทางอากาศจะใช้เวลาประมาณ 7-10 วัน ขึ้นอยู่กับที่อยู่โดยละเอียดของคุณ

ถาม: วิธีการใช้รายการ?
A: สินค้าจะมาพร้อมกับเครื่องเป่าลมแบบปรับได้หรือปั๊มลมเพื่อสูบลม พร้อมชุดซ่อมและอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ ขึ้นอยู่กับรายการเฉพาะเราจะแนะนำให้คุณใช้และบำรุงรักษาผลิตภัณฑ์ หากคุณมีคำถามใดๆ โปรดติดต่อเรา

ถาม: คุณบรรจุสินค้าอย่างไร?
ตอบ: เราจะแพ็คสินค้าของเราด้วยบรรจุภัณฑ์ที่สม่ำเสมอ ซึ่งจะเป็นถุงพีวีซีที่ทนทานพร้อมป้ายสินค้าหรือกล่องกระดาษแข็งที่แข็งแรง ขึ้นอยู่กับว่ารุ่นใดเหมาะสำหรับการขนส่ง

ถาม: แล้วการรับประกันล่ะ?
A: โดยปกติอายุการใช้งานของสินค้าวัสดุพีวีซีอาจถึง 3 ปี ขึ้นอยู่กับรายการเฉพาะและความถี่ในการทำงาน สภาพการทำงาน ฯลฯ สำหรับการใช้งานปกติในช่วงระยะเวลา 14 เดือนหากผลิตภัณฑ์ไม่สามารถซ่อมแซมหรือใช้เนื่องจาก ปัญหาด้านคุณภาพที่เกิดจากฝีมือการผลิตแล้วเราจะจัดหาอันใหม่ให้คุณฟรี

 

รายละเอียดการติดต่อ
Kinkor

หมายเลขโทรศัพท์ : +86 18620259154

WhatsApp : +8618620259154