products

ยักษ์ซานตาคลอส 26Ft พองตกแต่งคริสต์มาสกลางแจ้งอากาศเป่าอวยพรรุ่นสำหรับคริสต์มาส / ปาร์ตี้ / Xmas

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: กวางโจว ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: King Inflatable
ได้รับการรับรอง: CE ,UL,SGS,EN71,EN14960
หมายเลขรุ่น: RTS-CS001
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1PC
ราคา: $999-1999,Wholesale negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: โดยถุงพีวีซี
เวลาการส่งมอบ: ใน 5-7 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T,L/C,Western Union,Money Gram,บัญชียูโร,บัญชีดอลลาร์สหรัฐ
สามารถในการผลิต: 1000 ชิ้น / เดือน
ข้อมูลรายละเอียด
ชื่อผลิตภัณฑ์: ซานต้าพอง ขนาด: 20 ฟุต 26 ฟุต 33 ฟุต
สี: แดง & ขาว & ดำ วัสดุ: วัสดุไนลอน 210 D
เครื่องประดับ: เครื่องเป่าลม,ซ่อม การใช้งาน: กลางแจ้ง/ปาร์ตี้/คริสต์มาส/ลาน/สวน/คริสต์มาส
การส่งสินค้า: ทางอากาศโดยด่วนทางทะเล โลโก้: ยอมรับ,พิมพ์โลโก้ OEM
แสงสูง:

26Ft พองตกแต่งคริสต์มาส

,

กลางแจ้งเป่าลมตกแต่งคริสต์มาสพอง

,

ยักษ์พองSanta


รายละเอียดสินค้า

 

 

 

ซานตาคลอสยักษ์เป่าลม 26 ฟุตตกแต่งคริสต์มาสรุ่นเป่าลมกลางแจ้งสำหรับคริสต์มาส / ปาร์ตี้ / คริสต์มาส

 

มาเล่นกัน!ร้านเป่าลม King ของโลก
“สร้างโลกของเล่นที่หลากหลายและเต็มไปด้วยรอยยิ้มของเด็กๆ” ซึ่งเป็นเป้าหมายของ Brand King เขาเป็นคนที่รักษาความรู้สึกแบบเด็กๆ ที่มีต่อโลกใบนี้คิงมีเป้าหมายที่ยิ่งใหญ่: นำของตกแต่งเป่าลมไปให้ทุกครอบครัว และสร้างโลกที่มีสีสันตามความสุขของเด็กๆ

 

นักออกแบบมืออาชีพ
ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของ King ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันโดยนักออกแบบที่มีประสบการณ์ของเราสไตล์การออกแบบที่ไม่เหมือนใคร เต็มไปด้วยรูปลักษณ์ที่ไร้เดียงสา และคุณภาพที่คุ้มค่าของผลิตภัณฑ์คือภารกิจหลักของเราในการผลิตผลิตภัณฑ์เสมอมา

 

โครงสร้างที่ทนทานต่อสภาพอากาศ ทนทานต่อสภาพอากาศ สำหรับการใช้งานกลางแจ้งอย่างปลอดภัยรูปลักษณ์ของการออกแบบที่จดสิทธิบัตรดึงดูดความสนใจของแขกและเพื่อนบ้าน

 

ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของ King ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันโดยนักออกแบบที่มีประสบการณ์ของเราสไตล์การออกแบบที่ไม่เหมือนใคร เต็มไปด้วยรูปลักษณ์ที่ไร้เดียงสา และคุณภาพที่คุ้มค่าของผลิตภัณฑ์คือภารกิจหลักของเราในการผลิตผลิตภัณฑ์เสมอมา

 

โครงสร้างที่ทนทานต่อสภาพอากาศ ทนทานต่อสภาพอากาศ สำหรับการใช้งานกลางแจ้งอย่างปลอดภัยรูปลักษณ์ของการออกแบบที่จดสิทธิบัตรดึงดูดความสนใจของแขกและเพื่อนบ้าน

 

หุ่นพอง

1.คุณภาพที่เหนือกว่าและราคาที่แข่งขันได้
2. การออกแบบที่ยอดเยี่ยม
3. ความสะดวกในการติดตั้ง
4.รูปลักษณ์ที่สวยงาม
5. ผู้ผลิตที่เชื่อถือได้

 

รายละเอียดสินค้า
แบบอย่าง
ซานต้าเป่าลม
ขนาด
20 ฟุต 26 ฟุต 33 ฟุต
ขั้นต่ำ
1 ชิ้น
วัสดุ
ผ้าอ๊อกฟอร์ดและพีวีซี
เครื่องประดับ
เครื่องเป่าลม, กระสอบทราย, เชือก, กระเป๋าซ่อม
แรงดันไฟฟ้า
100V-240V
การพิมพ์
การพิมพ์ดิจิตอล
เพิ่มโลโก้
ใช้ได้
แบบฟอร์มโลโก้
PDF หรือ AI
กำหนดเอง
ใช้ได้
เวลาในการผลิต
ขึ้นอยู่กับขนาดและปริมาณที่คุณต้องการ
วิธีการจัดส่ง
Fedex, DHL, Ups ทางทะเลทางอากาศ
เวลาจัดส่ง
ขึ้นอยู่กับประเทศ
OEM
ใช้ได้
ที่อยู่โรงงาน
กวางตุ้ง ประเทศจีน
 
บรรจุุภัณฑ์
ฟองด้านใน, ถุงผ้าด้านใน, กล่องด้านนอก
อูสเก
 
ตกแต่งงาน, ตกแต่งงานปาร์ตี้, คลับ, โฆษณา, ส่งเสริมการขาย, นิทรรศการ, วันหยุด, เทศกาล ฯลฯ
 
ทำไมถึงเลือกพวกเรา
1. มากกว่า 10 ปีในสาขานี้
2. ผลิตภัณฑ์รวมถึงคำศัพท์ที่ทำให้พองได้มากกว่า 200 ชนิด
3.คำสั่งซื้อ OEM ยินดีมาก
แนวคิด 4.Innovation เป็นแหล่งพัฒนาของเรา

 

[การออกแบบรูปลักษณ์แฟนซี]โมเดลการ์ตูนซานตาคลอสถือถุงของขวัญและทักทายผู้คน ของตกแต่งวันคริสต์มาสทำให้เด็กๆ รักแรกพบนอกจากคริสต์มาสแล้ว ยังใช้เป็นของตกแต่งวันหยุดอื่นๆ ได้ด้วยติดตั้งที่ลานบ้านเพื่อพักผ่อนในวันหยุดกับครอบครัวและกระจายบรรยากาศแห่งความสุขไปยังละแวกบ้านของคุณ


[งานฝีมือที่ยอดเยี่ยม]ซานตาคลอสโบกมือทักทายพองของตกแต่งทำจากโพลีเอสเตอร์กันน้ำที่มีความแข็งแรงสูง ด้านล่างของเท้าทำจาก PVC ทนต่อการสึกหรอและไม่แตกหักง่าย และสามารถใช้ซ้ำได้ปุ่มดึงทำจาก PVC เทคโนโลยีการปิดผนึกความร้อน, ความต้านทานลมแรง, การแกว่งตามต้องการไม่ง่ายที่จะฉีกขาด;มีช่องระบายอากาศ 3 ช่อง สามารถระบายแก๊สได้อย่างรวดเร็ว ประหยัดเวลาและการเย็บที่ยอดเยี่ยมช่วยเพิ่มความทนทานให้กับการตกแต่งแบบเป่าลมนอกจากนี้ เครื่องเล่นเป่าลมกลางแจ้งนี้ยังมาพร้อมกับเครื่องเป่าลมที่มีประสิทธิภาพเพื่อให้อากาศไหลเวียนอย่างต่อเนื่อง พองลมให้กับการตกแต่ง มันยังมาพร้อมกับกระเป๋าเก็บของสำหรับคุณ


[ขนาดและส่วนประกอบที่สมบูรณ์แบบ]ขนาด 26 ฟุตและ 33 ฟุตคริสต์มาสเป่าลมเหมาะสำหรับใช้โฆษณากลางแจ้งไม่ต้องกังวลว่าพองนี้จะปลิวไปตามลมหรือไม่นอกจากโบลเวอร์และถุงเก็บของแล้ว เรายังเตรียมเสาและเชือกสำหรับยึดต้นไม้หรือผนังไว้ให้ด้วยนอกจากนี้ ให้รูดซิปด้านล่างขึ้นเพื่อหลีกเลี่ยงการรั่วไหลของอากาศ มิฉะนั้น ให้เปิดซิปเพื่อปล่อยลมออกอย่างรวดเร็ว


[การติดตั้งและข้อควรระวัง]เครื่องเป่าลมพร้อมสายไฟซึ่งหมายความว่าคุณสามารถวางไว้ที่ใดก็ได้ในบ้านหรือในสวนของคุณขั้นแรกให้ขยายการตกแต่งพองฮาโลวีนจนกว่าจะมีอากาศเพียงพอภายในจากนั้นยึดของตกแต่งที่ทำให้พองได้เข้ากับเสาและตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ยึดไว้กับพื้นแล้วเคล็ดลับ: อย่าใส่อะไรลงไปในเครื่องเป่าลมและของตกแต่ง


[ติดต่อเราได้ตลอดเวลา]เราเสนอการบริการลูกค้าที่ดีที่สุด หากคุณมีคำถามใด ๆ โปรดอย่าลังเลที่จะส่งข้อความถึงเราผ่าน "ติดต่อผู้ขาย"ทีมบริการของเราจะให้บริการระดับพรีเมียมเพื่อช่วยแก้ปัญหาต่างๆ

 

 

รูปภาพจริง

ยักษ์ซานตาคลอส 26Ft พองตกแต่งคริสต์มาสกลางแจ้งอากาศเป่าอวยพรรุ่นสำหรับคริสต์มาส / ปาร์ตี้ / Xmas 0ยักษ์ซานตาคลอส 26Ft พองตกแต่งคริสต์มาสกลางแจ้งอากาศเป่าอวยพรรุ่นสำหรับคริสต์มาส / ปาร์ตี้ / Xmas 1ยักษ์ซานตาคลอส 26Ft พองตกแต่งคริสต์มาสกลางแจ้งอากาศเป่าอวยพรรุ่นสำหรับคริสต์มาส / ปาร์ตี้ / Xmas 2ยักษ์ซานตาคลอส 26Ft พองตกแต่งคริสต์มาสกลางแจ้งอากาศเป่าอวยพรรุ่นสำหรับคริสต์มาส / ปาร์ตี้ / Xmas 3ยักษ์ซานตาคลอส 26Ft พองตกแต่งคริสต์มาสกลางแจ้งอากาศเป่าอวยพรรุ่นสำหรับคริสต์มาส / ปาร์ตี้ / Xmas 4

 

 

 

รายละเอียดการติดต่อ
Kinkor

หมายเลขโทรศัพท์ : +86 18620259154

WhatsApp : +8618620259154