products

Giant Inflatable Santa Claus Yard ตกแต่งคริสต์มาส Blow Up Santa Inflatables

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: กวางโจว ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: KING
ได้รับการรับรอง: CE ,UL,SGS,EN71,EN14960
หมายเลขรุ่น: RTS-st042
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1PC
ราคา: negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: โดยถุงพีวีซี
เวลาการส่งมอบ: ใน 5-7 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T,L/C,Western Union,Money Gram,บัญชียูโร,บัญชีดอลลาร์สหรัฐ
สามารถในการผลิต: 1000 ชิ้น / เดือน
ข้อมูลรายละเอียด
ชื่อผลิตภัณฑ์: ซานต้าทำให้พอง ขนาด: 20 ฟุต 25 ฟุต 30 ฟุต 35 ฟุต
สี: ตามที่ปรากฏ ขั้นต่ำ: 1 ชิ้น
วัสดุ: ผ้าอ็อกฟอร์ด โหมดการจัดส่ง: ทะเลด่วนอากาศ
เครื่องประดับ: โบลเวอร์, ชุดซ่อม การใช้งาน: ตกแต่งคริสต์มาส
แสงสูง:

ลานซานตาคลอสเป่าลม

,

ซานตาคลอสเป่าลมยักษ์ 35 ฟุต


รายละเอียดสินค้า

 

ยักษ์พองซานตาคลอส Yard ตกแต่งคริสต์มาส Blow Up Santa Inflatables

 

เครื่องประดับพองยักษ์
ซานต้าขนาดยักษ์ 26 ฟุต 33 ฟุตพร้อมโบลเวอร์สำหรับตกแต่งลานคริสต์มาสลานสนามหญ้ากลางแจ้งปาร์ตี้คริสต์มาสเป่าลมตกแต่งคริสต์มาส Inflatables: ประดับบ้านของคุณด้วยซานต้าแสนน่ารักและถุงของขวัญของเขาการตกแต่งคริสต์มาสแบบเป่าลมสามารถแทนที่ต้นคริสต์มาสจริง (คุณภาพสูงและทำซ้ำได้) เป็นการตกแต่งคริสต์มาสที่ยอดเยี่ยมแน่นอนว่าต้องดึงดูดผู้เข้าพัก เพราะเด็กและผู้ใหญ่จะต้องชอบที่นี่อย่างแน่นอนมันทำงานไม่เพียง แต่เป็นการระเบิดของตกแต่งภายนอกเท่านั้น แต่ยังเป็นการนำที่สุภาพที่ทางเข้าประตูอีกด้วย

 

การตกแต่งที่ทำให้พองได้ที่ใหญ่ที่สุดจะทำให้วันคริสต์มาสอีฟมีมนต์ขลังและน่าจดจำ การพองในช่วงเวลา - ใช้งานง่ายมาก :- เป็นการออกแบบที่ทำให้พองได้พร้อมกับเครื่องเป่าลมซึ่งสามารถนำเสนอให้คุณได้ภายในไม่กี่นาทีมาในสายไฟต่อ, หลักกราวด์, เชือกยึดเสียบปลั๊ก ทุกอย่างปรากฏขึ้นในหนึ่งนาทีเพียงปล่อยลมออกแล้วพับเก็บนอกจากนี้ยังสะดวกสำหรับคุณที่จะใช้ซ้ำในครั้งต่อไปโปรดใส่ของหนักเล็กน้อยในซานต้าจากซิปเพื่อให้แน่ใจว่ามันยืนได้อย่างมั่นคงเมื่อคุณใช้ของตกแต่งคริสต์มาสแบบเป่าลมในอาคารโปรดระวังอย่าให้เป็นรอยด้วยของมีคมหรือใช้ในสภาพอากาศเลวร้าย

 

คริสต์มาสกลางแจ้งที่สมบูรณ์แบบ: เพลิดเพลินกับปาร์ตี้คริสต์มาสที่ยอดเยี่ยมที่บ้านของคุณดีสำหรับงานปาร์ตี้ธีมคริสต์มาส ตกแต่งในร่ม และกลางแจ้ง หรือหลาตกแต่ง.ซานต้าเป่าลมขนาดใหญ่ทักทายคุณเมื่อคุณมาที่ประตู ของตกแต่งคริสต์มาสในร่มและของเล่นคริสต์มาส บรรยากาศรื่นเริงของคริสต์มาสจะหมุนรอบตัวคุณ

 

รวมทุกอย่าง: 1x ซานตาคลอสเป่าลมขนาดใหญ่ 1x, 1x กระเป๋ารายวัน, เชือก, ตะปู, เครื่องเป่าลม, ถุงทราย, ผ้าปะ, เข็มและด้าย
วัสดุคุณภาพทนทานมาก - การตกแต่งซานต้าที่ทำให้พองได้นี้ทำจากผ้า Oxford 21d ที่ทนทานซึ่งมีคุณภาพสูงและนำกลับมาใช้ใหม่ได้ร่างกายของเขามีห่วงดึงโลหะที่แข็งแรง ซึ่งสามารถยึดได้ด้วยเชือก ตะปู และกระสอบทรายมันปลอดภัยมาก

 

รายละเอียดสินค้า
ประเภทรายการ ตกแต่งคริสต์มาสพอง
วัสดุ ผ้า oxford 210D กันน้ำและ Ripstop คุณภาพสูง
จุดดึงเชือก ตัดเย็บด้วยผ้าอ็อกฟอร์ดที่มีความแข็งแรงหลายชั้น มีความสามารถในการต้านทานการฉีกขาดได้ดี
เย็บ ใช้ตะเข็บสอง-สามตะเข็บอย่างเต็มที่ทั่วทั้งผลิตภัณฑ์ เย็บสามตะเข็บสำหรับพื้นที่สำคัญ
ด้านล่างของผลิตภัณฑ์ ชั้นอ็อกซ์ฟอร์ดสองชั้นที่ด้านล่างและทนทานต่อเวลาและการสึกหรอมากขึ้น
สีไม่ตรงกัน ความแตกต่างของสีอาจเกิดจากแสง กล้อง ฯลฯ หวังว่าคุณจะเข้าใจ
เครื่องประดับ เครื่องเป่าลมมาตรฐาน CE / UL, ถุงเก็บและเชือกที่มีความแข็งแรงสูง, ผลิตภัณฑ์พองแสงมาพร้อมกับหลอดไฟ LED, รีโมทคอนโทรล
การทดสอบผลิตภัณฑ์ สินค้าทั้งหมดจะได้รับการทดสอบอย่างเคร่งครัดก่อนที่จะส่งออก
การตรวจสอบโดยลูกค้า

จะมีการเสนอรูปถ่ายสินค้าสำหรับเช็คของคุณ

 

รายละเอียดสินค้า

ขนาดยักษ์พร้อมไฟ LED- ซานตาคลอสพองคริสต์มาสพร้อมไฟ LED ในตัวสามารถเรืองแสงสีขาวนวลในเวลากลางคืนทำให้สนามหญ้าของคุณสว่างขึ้นกระเป๋าใส่ของเล่นสีเขียวใบใหญ่ทำให้ครอบครัวของคุณประหลาดใจและมีความสุขไม่รู้จบ สร้างบรรยากาศคริสต์มาสที่อบอุ่น!ขอให้ความสวยงามและความสุขของคริสต์มาสคงอยู่กับคุณตลอดปีใหม่!


พองตัวง่าย อายุการใช้งานยาวนาน - ด้วยพัดลมในตัว ซานต้าเป่าลมขนาดใหญ่สามารถพองตัวได้เต็มที่ภายในหนึ่งนาทีตราบเท่าที่เสียบปลั๊ก (มั่นใจได้เลยว่าพัดลมใช้งานฝีมือที่ยอดเยี่ยมมากขึ้น ใช้ได้นานถึง 5,000 ชั่วโมง) ถอดปลั๊กออก มัน ซานตาระเบิดสามารถยุบโดยอัตโนมัติ.
มั่นคงและแข็งแรง- ไม่ต้องกังวลว่าของตกแต่งซานตาคลอสที่เป่าลมได้จะบินหายไปในวันที่ลมแรง เพราะตัวเป่าลมมีกระสอบทราย 2 ใบอยู่ข้างใน เชือก 2 เส้น และเสา 4 อันยิ่งไปกว่านั้น อะแดปเตอร์พร้อมสายไฟยังช่วยให้คุณวางไว้ในที่ร่มและกลางแจ้งได้หมายเหตุ: แหล่งพลังงานอยู่ระหว่าง 110 ถึง 240 โวลต์


งานฝีมือที่ยอดเยี่ยม - ซานตาคลอสเป่าลมทำจากโพลีเอสเตอร์หนาทนทาน 190T อัดลมได้ดีเยี่ยมสำหรับการพองตัวเต็มที่และไม่ง่ายที่จะถูกเจาะด้วยของมีคมและแข็งยิ่งไปกว่านั้น สีที่สดใสจะไม่เปลี่ยนสีเมื่อใช้เทคโนโลยีการฉีดพ่น
การรับประกันความปลอดภัยในการใช้งานและไม่ต้องกังวล - พองคริสต์มาสได้รับการรับรองโดย FCC, CPC และมอเตอร์ได้รับการรับรองโดย ETLดังนั้น ซานต้าน่ารักนี้จะเป็นของขวัญที่ดีและปลอดภัยสำหรับเด็กหรือเพื่อนของคุณนอกจากนี้ หากคุณมีปัญหาใดๆ โปรดติดต่อเราผ่าน 'ติดต่อผู้ขาย'ทีมบริการลูกค้าของเรามุ่งมั่นที่จะแก้ปัญหาของคุณอย่างแน่นอน!

 

สินค้าแสดง:
Giant Inflatable Santa Claus Yard ตกแต่งคริสต์มาส Blow Up Santa Inflatables 0Giant Inflatable Santa Claus Yard ตกแต่งคริสต์มาส Blow Up Santa Inflatables 1

 

รายละเอียดการติดต่อ
Kinkor

หมายเลขโทรศัพท์ : +86 18620259154

WhatsApp : +8618620259154